

### Shiv Chhatrapati Shikshan Sanstha's Rajarshi Shahu Mahavidyalaya, Latur

(Autonomous)

Department of Physics and Electronics

Teacher Achievements- 2021-22

Sr. No.	Name of the Teacher	Achievement
1	Dr Abhijit Audumbar Yadav	Received Appreciation from ATAL Academy, AICTE, New Delhi for Successfully conducting FDP on Photonics
2	Dr Abhijit Audumbar Yadav	Received Best Young Teacher Researcher Award by SRTM University, Nanded
3	Dr Abhijit Audumbar Yadav	Received Appreciation Certificate from Ministry of Commerce & Industry, Govt. of India for successfully conducting NIPAM Awareness Programme



Department of Physics & Electronics Rajarshi Shahu Mahavidyalaya,Latur (Autonomous)

Rajarshi Shahu Mahavidyalaya, Latur (Autonomous)



and tor Teaburg ACTE चे पोल चर्ममु फीलाग् हि

ALL INDIA COUNCIL FOR TECHNICAL EDUCATION

Nelson Mandela Marg, Vasant Kunj, New Delhi – 110 070

**AICTE Training And Learning (ATAL) Academy** 

## **Certificate of Appreciation**

Certificate No. ATAL/2021/163785988

Adviser-I, ATAL Academ

ATAL

This is certified that **Dr. Abhijit Yadav**, **Assistant Professor** of **Rajarshi Shahu Mahavidyalaya Latur**, **MAHARASHTRA** has successfully coordinated **ATAL Online Faculty Development Programme** on " **One Week Online Faculty Development Program on Photonics**" from **20/09/2021** to **24/09/2021**.



सकाळ

# डॉ. कोत्तापल्ले, जाधव यांना 'जीवन गौरव'

पुरस्कार (शहरी भाग) नांदेड येथील

. यशवंत महाविद्यालय आणि लातूर

येथील राजर्षी शाह महाविद्यालयाला

जाहीर झाला आहे. उत्कृष्ट प्राचार्य

पुरस्कार (शहरी विभाग) लातूर येथील

सुशीलादेवी देशमुख महाविद्यालयाचे

प्राचार्य डॉ. अजय पाटील यांना

देण्यात येणार आहे. हाच ग्रामीण

भागासाठीचा पुरस्कार औसा येथील

कुमार स्वामी महाविद्यालयाचे प्राचार्य

डॉ. महेश्वर बेटकर यांना दिला जाईल.

### स्वामी रामानंद तीर्थ मराठवाडा विद्यापीठातर्फे घोषणा

विद्यापीठ परिसरातील संकुलामधून उत्कृष्ट शिक्षक म्हणून भाषा वाड:मय व संस्कृती संकुलाच्या संचालिका डॉ. शैलजा वाडीकर यांची निवड झाली. बेस्ट कॅम्पस स्कुल म्हणून औषधनिर्माणशास संकुलाची निवड झाली आहे. तरुण संशोधक शिक्षक म्हणून शिक्षणशास्त्र संकुलाचे डॉ. सिंकू कुमार सिंह यांची निवड झाली. महाविद्यालयांमधून तरुण संशोधक शिक्षकाचा पुरस्कार लातूर येथील राजपी शाहू महाविद्यालयांचे प्रा. डॉ. ए. ए. यादव यांना जाहीर झाला.

डॉ. वाडीकर, डॉ. यादव यांनाही परस्कार

उत्कृष्ट शिक्षक पुरस्कार परभणी येथील ज्ञानोपासक शिक्षण संस्थेच्या कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालयाचे प्रा. डॉ. भीमराव खाडे, मानवत येथील के.एम. महाविद्यालयाचे प्रा. डॉ. दुर्गेश रवंदे यांना जाहीर झाला.



कात्तापल्ले जाधव विद्यापीठाच्या वर्धापन दिनानिमित्त जीवन गौरवसह अन्य पुरस्कार दिले जातात. यंदाच्या पुरस्कारांची घोषणा

आज झाली. उत्कृष्ट महाविद्यालय

**पुण्य नगरी** 'स्वारातीम'चे उत्कृष्ट पुरस्कार जाहीर

🔳 डॉ. नागनाथ कोत्तापल्ले, बाळासाहेब जाधव यांना जीवनगौरव



डॉ. नागनाथ कोत्तापल्ले बाळासाहेब जाधव यांना पुरस्कार जाहीर झाला आहे. शहरी विभागामधून उत्कृष्ट प्राचार्य म्हणून लातूर येथील श्रीमती सुशिलादेवी देशमुख महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. अजय पाटील यांना पुरस्कार देण्यात येणार आहे. ग्रामीण विभागातील उत्कृष्ट प्राचार्य म्हणून औसा येथील कमार स्वामी महाविद्यालयाचे प्राचार्य डॉ. महेश्वर बेटकर यांना निवड करण्यात आली आहे. शहरी विभागातील उत्कृष्ट शिक्षक म्हणून परभणी येथील ज्ञानोपासक शिक्षण संस्थेचे कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालयातील प्रा. डॉ. भीमराव खाडे यांना देण्यात येणार आहे. ग्रामीण विभागातील उत्कृष्ट शिक्षक म्हणून मानवत येथील के.एम. कॉलेजचे प्रा. डॉ. दुर्गेश रवंदे यांना देण्यात येणार आहे.

नांदेड : स्वामी रामानंद तीर्थ मराठवाडा विद्यापीठातर्फे विद्यापीठाच्या वर्धापन दिनानिमित्त दरवर्षी उत्कृष्ट पुरस्कार देण्यात येतात. यापूर्वी २०२० चे पुरस्कार जाहीर झालेले आहेत. गुरुवारी २०२१ चे पुरस्कार जाहीर करण्यात आले. यासह जीवनगौरव २०२० चा पुरस्कारही जाहीर करण्यात आला आहे. माजी कुलगुरू डॉ. नागनाथ कोत्तापल्ले यांना जीवनगौरव २०२० या पुरस्काराने सन्मानित करण्यात येणार आहे. माजी मंत्री महाराष्ट्र राज्य (रोहयो) बाळासाहेब जाधव यांना २०२१ चा जीवनगौरव पुरस्कार देऊन सन्मानित करण्यात येणार आहे. हा पुरस्कार दि. १ डिसेंबर रोजी पद्मश्री डॉ. तात्याराव लहाने यांच्या हस्ते देण्यात येणार आहेत.

शहरी भागातून उत्कृष्ट महाविद्यालय म्हणून नांदेड येथील यशवंत महाविद्यालय आणि लातूर येथील राजर्षि शाहू महाविद्यालय यांचा समावेश आहे. ग्रामीण विभागातील उत्कृष्ट महाविद्यालय म्हणून रेणापुर येथील शिवाजी महाविद्यालय

#### LATUR Page No.8 November 12, 2021

नवीन नांदेड, ता.११ ः स्वामी रामानंद तीर्थ मराठवाडा विद्यापीठातफें २०२० चा जीवन गौरव पुरस्कार माजी कुलगुरू डॉ. नागनाथ कोतापल्ले यांना तर २०२१ चा पुरस्कार माजी मंत्री बाळासाहेब जाधव यांना जाहीर झाला आहे. विद्यापीठात एक डिसेंबरला होणाऱ्या कार्यक्रमात पद्मश्री डॉ. तात्याराव लहाने यांच्या हस्ते पुरस्कार वितरण होईल.

